Luxury In Art & D’. Palais Louis: Người giàu hiểu rất rõ giá trị của cuộc sống

Bà Dr.ssa Simonne Chevalier và họa sĩ thực hiện vẽ tranh tại D’. Palais Louis

Những người giàu là những người hiểu được giá trị của cuộc sống. Họ không chạy theo những giá trị bề nổi mà họ hướng tới một cuộc sống thấm đẫm những giá trị nghệ thuật cao cấp! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm xu thế này với bài phỏng vấn bà Dr.ssa Simonne Chevalier, đại diện Luxury In Art – đơn vị thực hiện những tác phẩm hội họa đỉnh cao cho dự án D’. Palais Louis của Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh!

 PV: Lời đầu tiên, Bà có thể giới thiệu về Luxury In Art, đơn vị đứng sau dự án tái hiện lại những bức tranh Old Master trên tường và trên mái vòm của dự án D’. Palais Louis?

Dr.ssa Simonne Chevalier: Chúng tôi tự hào là những người tiên phong trong việc đưa sự xa xỉ vào trong cuộc sống. Nói tiên phong đưa sự xa xỉ vào trong cuộc sống có vẻ là hơi “cliché” – “hơi sáo rỗng”. Nhưng hãy hiểu thế này, những người giàu có thực sự, họ mong muốn nâng cao trải nghiệm cuộc sống của mình ở mức độ cao nhất. Lúc này, họ đòi hỏi toàn bộ không gian bao quanh họ phải “thấm đẫm” tinh thần này. Thị trường đã có rất nhiều thương hiệu xa xỉ đỉnh cao trong từng lĩnh vực… nhưng chưa ai “biến” không gian sống của nhà giàu thành các triển lãm “Art Basel”. Và Luxury In Art nhìn thấy cơ hội của mình ở đó!

Danh mục: Tin Tức.