VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

  Tân Hoàng Minh Group tự hào là một trong số ít doanh nghiệp có nền văn hoá riêng, đặc sắc và không lẫn với bất cứ đơn vị nào.

  Văn hóa Tân Hoàng Minh Group luôn được Ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm, nuôi dưỡng và tạo điều kiện phát triển toàn diện qua thông qua rất nhiều các hoạt động phong phú, đa dạng:

  -Hoạt động thể thao: Thông qua việc tổ chức các giải bóng đá giao hữu và các hoạt động thể thao khác như thi đấu cầu lông, tennis, đá bóng…. Chính các hoạt động này đã khích lệ tinh thần làm việc và tạo nên lối sống lành mạnh cho đội ngũ cán bộ nhân viên của Tập đoàn.

-Hoạt động giao lưu, liên hoan vào các ngày lễ lớn trong năm (8/3, 20/10, Noel…) đều được Ban lãnh đạo tập đoàn quan tâm và luôn khuyến khích các cán bộ nhân viên trong tập đoàn tham gia tích cực thông qua các hoạt động nhóm sáng tạo nhằm xây dựng sự đoàn kết với các phòng, ban, đơn vị thành viên….

-Tổ chức tour du lịch Tâm Linh: Hàng năm Tân Hoàng Minh Group đều tự tổ chức các tour du lịch nhằm tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên trong Tập đoàn khám phá, tìm hiểu bản sắc văn hóa, danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử của mỗi vùng miền trên cả nước.


– Lễ tổng kết cuối năm: Đây là dịp để Tân Hoàng Minh Group đánh giá kết quả hoạt động trong năm của tất cả các phòng ban, các Công ty thành viên và toàn thể cán bộ, nhân viên trong Tập đoàn. Đây là dịp để các cán bộ nhân viên thể hiện tài năng văn hóa, văn nghệ của mình.

Văn hoá Tân Hoàng Minh đã trở thành nguồn động viên cổ vũ, món ăn tinh thần và là niềm tự hào của mỗi người. Văn hóa Tân Hoàng Minh Group cũng chính là yếu tố quan trọng để gắn kết các thành viên thực sự mong muốn sống, làm việc, cống hiến và cùng nhau chia sẻ thành quả đạt được của Tập đoàn